GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Sản phẩm độc quyền, tốt cho sức khỏe của bạn

Được thập lập từ năm 2016,với phương châm mang các sản phẩm chính hãng 100% Nhật Bản đến Việt Nam, Southern Star luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

Chúng tôi tự hào khi là nhà phân phối thương hiệu Aishodo duy nhất tại Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở đó, Southern Star còn phân phối các sản phẩm mỹ phẩm nổi tiếng tại Nhật như Shiseido, Kose, DHC, SK-II, Rohto,… chúng tôi còn cung cấp nhiều mặt hàng khác nhau như thời trang Uniqlo, thực phẩm chức năng, hàng tiêu dùng, thực phẩm,…

Bên cạnh đó, chúng tôi còn dịch vụ vận chuyển các sản phẩm order Nhật theo yêu cầu của khách hàng với tiêu chí Nhanh – Hợp lý – Chất lượng

Khách hàng có thể yên tin tưởng 100% và dịch vụ và hàng hóa của chúng tôi vì chúng tôi cam kết chất lượng hoàn hảo cho bạn.

Điện Thoại: 083561.2288

BAN LÃNH ĐẠo

Southern Star tự hào khi có đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, tận tâm, bắt kịp thu thế đó chính là điểm sáng để Southern Star ngày càng hoàn thiện hơn.

ĐỘI NGŨ CÁN BỘ NHÂN VIÊN

Với đội ngủ nhân viên am hiểu về hàng hóa Nhật Bản, tận tình, chu đáo, đội ngủ nhân viên chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng:

– Chăm sóc khách hàng nhanh chóng, chính xác

– Tư vấn khách hàng tận tâm

– Nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm cao

– Bắt kịp xu thế và hội nhập

LĨNh vực hoạt động

Không chỉ riêng về mảng làm đẹp, Southern Star còn phân phối cả hàng tiêu dùng, thực phẩm chức năng,… đến từ Nhật Bản.
Chúng tôi luôn mong muốn đa dạng về dịch vụ đến với khách hàng.

ĐỊA ĐIỂM HOẠT ĐỘNG

Hoạt động của chúng tôi dựa trên tiêu chí khách cần là có, hoạt động cả online và offline. Không những thế chúng tôi còn cung cấp dịch vụ order hàng hóa tại Nhật và Việt Nam với giá cả hợp lý.

 

 

 

 

Địa chỉ: Hẻm 1 Bạch Đằng , P.2, Q.Tân Bình, Tp. HCM Trụ sở: 1 Bạch Đằng. Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. HCM Điện Thoại: 083561.2288 (zalo/viber)